Home / Cuộc sống muôn màu / Cảm ơn em vì đã yêu anh !

Cảm ơn em vì đã yêu anh !

Cảm ơn em vì đã yêu anh !

Người ta nói, con gái dám đánh đổi cả tuổi thanh xuân để yêu một người, ắt hẳn cô ấy rất thương yêu bạn như chính bản thân mình. Em phải chịu nhiều cung bậc cảm xúc mà vẫn vượt qua để có ngày hôm nay. Anh chỉ muốn thầm em!

Trong suốt quãng yêu nhau, ở bên nhau, trải qua cũng rất nhiều, cả hạnh phúc lẫn khổ đau, cả và những giọt . Đi đến chặng đường này, cô gái của anh chắc hẳn cũng đã không ít lần cảm thấy , và anh thật sự muốn cảm ơn em, cảm ơn em vì đã yêu anh, cảm ơn em vì đã không bỏ cuộc và yêu thương anh bằng cả trái tim.

Trái tim chỉ biết hướng về em mà đập những nhịp xao xuyến cho đến giờ phút này đây, cảm ơn em vì đã chấp nhận nó, cảm ơn em đã cho anh để trở thành chỗ dựa tinh thần của em, đã bao dung thứ tha để cùng nhau đi hết cả một chặng đường dài.

Anh biết chứ, cô gái của anh trong quá trình yêu anh đã phải trải qua rất nhiều điều, kể cả nỗi buồn và cũng biết bao lần thất vọng. Những cái ôm thật chặt phía sau lưng anh sau mỗi trận cãi vã, những lần nhỏ nhẹ xoa dịu trái tim anh mỗi lần anh gặp phải điều không may trong .

Xem thêm:  Một khi chúng ta tin vào chính mình, chúng ta có thể mạo hiểm để tò mò, đặt câu hỏi. Từ đó, niềm vui tự phát hoặc bất kỳ trải nghiệm nào cũng cho thấy tinh thần con người.

Người ta vẫn nói, cô gái lặng lẽ dành cả tuổi thanh xuân của mình để yêu bạn, chính là cô gái ấy đã yêu bạn như yêu chính bản thân mình. Dùng tuổi thanh xuân đẹp nhất để đắp đầy yêu thương nơi anh, ở bên anh những năm tháng rực rỡ nhất cuộc đời, cho đến bây giờ anh mới thấu hiểu được, cô gái của anh, có những lúc em đã phải chịu thiệt thòi đến nhường nào.

Cảm ơn em đã như một người mẹ, cho anh mọi lúc, bao dung cho anh lúc cần. Hiểu anh hơn chính cả bản thân anh, để rồi luôn nghĩ đến cảm nhận của anh trước.

Cảm ơn em đã như một người bạn, vỗ về an ủi tinh thần anh mỗi khi tâm trạng anh tụt dốc không phanh vì những lần thất bại, những lần vấp váp mà chí khí đàn ông không cho phép anh được ngã gục. Mỗi lần mệt mỏi như thế, em đều là người ở bên cạnh khuyến khích anh tiếp tục bước về phía trước.

Cảm ơn em đã như một người tri kỷ, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm sự trong lòng anh, về những và hoài bão, về những mâu thuẫn trong cuộc sống mà chính anh còn không dám chắc mình có thể hiểu được nó bao nhiêu.

Cảm ơn em vì đã trở thành người con gái anh yêu, luôn mỉm cười ở cạnh bên mỗi khi anh cảm thấy mình là thằng đàn ông thất bại, luôn tự hào về anh mặc dù anh không biết mình có gì đáng để em tự hào, luôn chăm sóc cho anh và yêu thương anh trọn vẹn.

Xem thêm:  Ở tuổi 24 tuổi bạn cần có gì trong tay?

Em có đang nghe chứ? Anh lại thổ lộ lần nữa với em này! Và em còn nhớ ngày đầu tiên chúng ta gặp gỡ không? Anh thì đang nhớ về ký ức ấy đấy, nó êm dịu như tấm chăn và ấm áp như ánh mặt trời, khi ấy anh đã hứa với bản thân mình, sẽ ở bên cạnh và trân trọng thiên thần đã đánh cắp trái tim anh đi cho đến cuối cuộc đời!

Anh rất ít nói điều gì là “mãi mãi”, nhưng bây giờ điều duy nhất anh muốn nói với em, cô gái của anh, “mãi mãi cảm ơn em”!

Theo Baihocdoisong.com

Check Also

Lời dạy của người xưa khi nghèo khổ

Lời dạy của người xưa khi nghèo khổ

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bài viết: Lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *